vi
  • vi
  • en
  • ko
  • ja
  • zh

Aurora IP được vinh danh trong hạng mục Best Sustainable Industrial Development tại lễ trao giải Dot Property Awards 2022

0508 - 2022

Dot Property Awards Viet Nam 2022 | Cát Tường Group

Cát Tường Group thắng lớn với 3 giải thưởng tại mùa giải Dot Property Awards Viet Nam 2022

Là một trong những khu công nghiệp tiên phong tập trung vào mục tiêu phát triển bền vững và luôn hướng đến việc giải quyết các vấn đề môi trường, Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông (Aurora IP) lại một lần nữa được xướng tên trong hạng mục Best Sustainable Industrial Development tại khuôn khổ lễ trao giải Dot Property Awards 2022.

Tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị công nghiệp sinh thái

Best Sustainable Industrial Development | Aurora

Ông Vũ Đình Nguyên đại diện Cát Tường Group đón nhận giải thưởng Best Sustainable Industrial Development

Nổi bật trong hàng trăm đơn vị tham dự, Cát Tường Group, chủ đầu tư Dự án Aurora IP mang đến giải pháp xanh cho sự phát triển bền vững cả ngành công nghiệp dệt may Việt Nam.

Với định hướng xây dựng hệ sinh thái công nghiệp bền vững kết hợp cùng mô hình khu đô thị công nghiệp, mang đến cuộc sống tiện lợi cho cán bộ công-nhân viên làm việc tại khu công nghiệp, tập đoàn Cát Tường đã tạo ra các mảng xanh bao phủ rộng khắp khu dự án với hơn 520ha. Ngoài việc mang đến các khoảng xanh ấn tượng, Cát Tường Group còn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường thông qua các hệ thống ánh sáng, xử lý nước thải và hệ thống cấp nước. Điểm nổi trội của dự án chính là hệ thống xử lý nước thải có công suất lớn (đứng thứ 2 Việt Nam) kết hợp cùng hệ thống nguồn nước mặt, các yếu tố này giúp cho Aurora IP hoàn toàn đủ tiềm lực để đáp ứng những nhu cầu chuyên biệt cho quy trình dệt nhuộm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu xây dựng, sản xuất và vận hành cho toàn khu công nghiệp.

Đề cao giá trị sinh thái bền vững

Toàn cảnh Aurora IP

Toàn cảnh Aurora IP

Bên cạnh việc phát triển hệ thống hạ tầng tối ưu, thân thiện với môi trường, dự án Aurora IP còn đưa ra các tiện ích về nhà ở, khu lưu trú dành cho các chuyên gia và công nhân làm việc tại khu công nghiệp. Hiểu rõ về các nhu cầu an sinh, giải trí và sinh hoạt của các cư dân, Aurora IP được thiết kế, bố trí các tiện ích như bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng… tạo ra một môi trường sống tiện nghi và hiện đại cho nguồn nhân lực gắn bó tại khu công nghiệp.

Cát Tường Group đang dần tạo ra chỗ đứng vững chắc cho mình khi từng bước trở thành điểm giao thoa giữa các ngành công nghiệp, các doanh nghiệp với hệ môi trường sinh thái tiện ích và phát triển. Với những nỗ lực đó, doanh nghiệp này cùng dự án Aurora IP hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Dự Án Khu Công nghiệp Phát Triển Bền Vững Tốt Nhất tại lễ trao giải Dot Property Awards 2022.

Theo Dot Property

- sạch - bền vững hàng đầu tại Việt Nam, từng bước trở thành nơi gặp gỡ và giao thoa giữa các nền kinh tế, các ngành công nghiệp, các doanh nghiệp chủ chốt với một hệ sinh thái tiện ích và phát triển.

Theo Ánh Dương - Nhịp sống kinh tế

Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông - Aurora IP
VP chính tại Nam Định: Lô HC3, Đường N2, KCN Dệt may Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
VPĐD tại Hà Nội: Tòa nhà HCO, Tầng 5, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
VPĐD tại TPHCM: Lầu 2A Số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (0228) 8856 886
Email: info@auroraip.vn - sales@auroraip.vn
Fanpage: www.facebook.com/RANGDONG.AURORAIP

Tin Liên Quan

Đăng ký tham quan

  • Việt Nam

  • Quốc gia khác

  • Thuê đất

  • Thuê xưởng

  • Khác

(0228) 8856 886 Virtual Tour 360 Download tài liệu

Nghĩa Hưng, Nam Định

Date
Temperature

Nghĩa Hưng, Nam Định
19.984440261076596
106.1350965499878
https://auroraip.vn/
https://auroraip.vn/catalog/view/theme/
["Sunday","Monday","Tuesday","Wednesday","Thursday","Friday","Saturday"]