vi
  • vi
  • en
  • ko
  • ja
  • zh

Cát Tường Group - Thuận Hải Corporation ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

3011 - 2020

Ngày 30/11/2020, tại Nam Định, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Thuận Hải (Thuận Hải Corporation). Sự kiện đánh dấu bước ngoặt phát triển toàn diện của Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông - Aurora IP ở tầm cao mới.

Tham dự lễ ký kết, về phía lãnh đạo Cát Tường Group có sự hiện diện của ông Trần Quốc Việt, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Cát Tường Group kiêm Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Rạng Đông (Công ty Rạng Đông), ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó chủ tịch HĐQT Cát Tường Group kiêm Thành viên HĐQT Công ty Rạng Đông cùng một số vị lãnh đạo Công ty Rạng Đông; về phía Thuận Hải Corporation, có sự tham dự của ông Dương Quốc Bảo, Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Thuận Hải, Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Martech, đại diện Ban Điều hành và Kinh doanh của Công ty Martech.

Cát Tường Group hợp tác Công ty Cổ phần Thuận Hải

Việc ký kết hợp tác giữa đại diện lãnh đạo Cát Tường Group và Công ty Cổ phần Thuận Hải mở ra nhiều cơ hội lớn cho sự phát triển vượt bậc của Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông - Aurora IP

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược đóng một vai trò quan trọng trong việc cụ thể hóa và phát triển các hoạt động hợp tác giữa Cát Tường Group và Công ty Cổ phần Thuận Hải; là cơ sở và nền tảng để phát triển mảnh ghép quan trọng tiếp theo của khu công nghiệp dệt nhuộm là lò hơi. Đây là công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, lấy xu hướng xanh làm chủ đạo vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất.

Được biết, Công ty Cổ phần Thuận Hải là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng, cung cấp nhiên liệu than, biomass và dịch vụ vận hành lò hơi,… Doanh nghiệp liên tục nằm trong top 3 nhà nhập khẩu than lớn nhất Việt Nam. Tại Việt Nam, Thuận Hải còn là đơn vị tiên phong trong việc tiêu thụ nhiên liệu Biomass và các nhiên liệu tái tạo thân thiện với môi trường và là đơn vị dẫn đầu về đầu tư, xây dựng và vận hành lò hơi.

Công ty Cổ phần Thuận Hải

Công ty Cổ phần Thuận Hải là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng

Tại buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, lãnh đạo hai bên đã thỏa thuận, thống nhất nhiều quyết định quan trọng trong phát triển lĩnh vực dệt may. Thông qua hoạt động hợp tác giữa hai bên, Thuận Hải có nhiều cơ hội lớn khi hiểu biết rõ về khu công nghiệp và cách thức vận hành của từng nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc; cung cấp các giải pháp đồng bộ, hiệu quả cho khu công nghiệp và phù hợp với các nhà đầu tư. Đặc biệt, với quá trình đầu tư và thực hiện đồng bộ các bước từ logistics, xây dựng vận hành lò hơi, nhà máy điện, Thuận Hải cam kết mang đến giải pháp thân thiện môi trường theo các yêu cầu của kinh tế tuần hoàn.

Cát Tường Group hợp tác chiến lược với Thuận Hải

Cát Tường Group và Thuận Hải ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Sở hữu những giá trị vượt trội, Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông - Aurora IP được định hướng phát triển xanh, sạch và bền vững, chú trọng vấn đề cảnh quan và bảo vệ môi trường. Aurora IP sẽ tiến hành quy hoạch giao thông, hạ tầng và cảnh quan cho toàn khu phức hợp hạ tầng; đảm bảo công năng kết hợp tạo ấn tượng và trở thành công trình điển hình kiểu mẫu của Aurora IP và các đối tác triển khai hạ tầng. Trong đó, 40 ha trên tổng diện tích 520 ha của Khu công nghiệp được quy hoạch là đất hạ tầng kỹ thuật cho hệ thống nước cấp, xử lý nước thải, lò hơi và điện.

Ông Dương Quốc Bảo, Thành viên HĐQT CTCP Thuận Hải, Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Martech đánh giá Cát Tường Group là một tập đoàn địa ốc có uy tín hàng đầu trong đầu tư và phát triển bất động sản không chỉ mạnh ở phía Nam với loạt dự án quy mô, mà còn có tiếng vang ở khu vực miền Bắc bởi sự hiện hữu của Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông - Aurora IP. Ông tin rằng với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, hệ thống phân phối rộng khắp cả nước; việc hợp tác cùng Cát Tường Group là bước đi chiến lược đúng đắn nhằm phát triển toàn diện và bền vững ngành dệt may tại tỉnh Nam Định nói riêng và trong toàn khu vực nói chung.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Cát Tường Group và Công ty Cổ phần Thuận Hải khép lại trong bầu không khí hân hoan, đồng thời mở ra những cơ hội phát triển bứt phá cho Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông trong tương lai. Riêng đối với Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, sự kiện này còn là dịp để tập đoàn khẳng định quy mô phủ sóng của thương hiệu rộng khắp từ Bắc đến Nam. Đồng thời đây cũng là động lực để tập đoàn nỗ lực vun đắp và mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, cộng đồng.

Khánh Vy

Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông - Aurora Textile Industrial Park
Địa chỉ: Lô HC3, Đường N2, KCN Dệt may Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
Điện thoại: (0228) 8856 886 - Hotline: 0839 899 988
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/RANGDONG.AURORAIP

Tin Liên Quan

Đăng ký tham quan

  • Việt Nam

  • Quốc gia khác

  • Thuê đất

  • Thuê xưởng

  • Khác

(0228) 8856 886 Virtual Tour 360 Download tài liệu

Nghĩa Hưng, Nam Định

Date
Temperature

Nghĩa Hưng, Nam Định
19.984440261076596
106.1350965499878
https://auroraip.vn/
https://auroraip.vn/catalog/view/theme/
["Sunday","Monday","Tuesday","Wednesday","Thursday","Friday","Saturday"]