vi
  • vi
  • en
  • ko
  • ja
  • zh

Aurora IP ký hợp tác với ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội, chủ động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

2406 - 2020

Sáng thứ 4 (24/6), Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Rạng Đông đã chính thức ký thoả thuận hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội trong phối hợp nghiên cứu, phát triển và tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, tay nghề cho người lao động. Đối tượng tham gia lớp đào tạo là lực lượng lao động phổ thông, lao động kỹ thuật, công nhân, cán bộ,… phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp đầu tư tại Dự án KCN Rạng Đông - Aurora IP nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất Dệt - nhuộm - may. Theo tinh thần hợp tác tại thỏa thuận ký kết, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ trực tiếp ký hợp đồng cung cấp dịch vụ đào tạo với các nhà đầu tư theo những yêu cầu được quy định trong hợp đồng, thực hiện vai trò nghiên cứu và đào tạo tay nghề chuyên môn trong lĩnh vực dệt may. Aurora IP cam kết trở thành cầu nối giữa trường đại học và các nhà đầu tư, sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong tuyển dụng đầu vào cũng như bố trí, sắp xếp địa điểm, trang thiết bị,… cho các khoá đào tạo.

ký kết hợp tác ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Aurora IP chính thức ký kết thoả thuận hợp tác với trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Nguồn ảnh: Aurora IP

Lễ ký kết nằm trong khuôn khổ “Ngày hội việc làm HTU 2020 - Bước đầu khởi nghiệp” do trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức cùng ngày. Hợp tác này là sự chuẩn bị bước đầu của Aurora IP nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư tại KCN giải quyết vấn đề khan hiếm nguồn nhân lực trong ngành Dệt may cũng như chất lượng lao động chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu sản xuất kinh doanh của ngành. Đây cũng được xem là động thái tích cực và chủ động của Aurora IP để nắm bắt cơ hội của thị trường, từng bước vượt qua khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu trong giai đoạn hậu Covid-19.

Aurora IP họp với ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Đại diện Aurora IP, nhà đầu tư và trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội cùng trao đổi về thoả thuận hợp tác. Nguồn ảnh: Aurora IP

Có thể nói, thoả thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông và Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là sự chuẩn bị chu đáo về nguồn nhân lực nhằm kịp thời đón đầu những thay đổi của thị trường ngay sau khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) vừa được ký kết. Trước những tác động của Hiệp định EVFTA, làn sóng đầu tư nước ngoài đang dịch chuyển về Việt Nam, đặc biệt trong các ngành mũi nhọn như ngành dệt may, da giày,…

Hợp tác này cũng nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực dài hạn của Aurora IP, hướng tới tuyển dụng, đào tạo và nâng cao chất lượng lao động, góp phần hoàn thiện mảnh ghép về nguồn nhân lực trong ngành dệt may. Chiến lược này cũng bao gồm việc tính toán đầu tư, xây dựng hệ thống nhà ở, trường học, bệnh viện và các tiện ích khác nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người lao động, để người lao động yên tâm sinh sống và làm việc lâu dài tại KCN. Chúng tôi tin tưởng rằng thoả thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông và trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ là bước khởi đầu vững chắc giúp Aurora IP hiện thực hoá những mục tiêu nói trên.

Aurora IP

Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông - Aurora IP
Địa chỉ: Lô HC3, Đường N2, KCN Dệt may Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
Điện thoại: (0228) 8856 886 - Hotline: 0839 899 988
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/RANGDONG.AURORAIP

Tin Liên Quan

Đăng ký tham quan

  • Việt Nam

  • Quốc gia khác

  • Thuê đất

  • Thuê xưởng

  • Khác

(0228) 8856 886 Virtual Tour 360 Download tài liệu

Nghĩa Hưng, Nam Định

Date
Temperature

Nghĩa Hưng, Nam Định
19.984440261076596
106.1350965499878
https://auroraip.vn/
https://auroraip.vn/catalog/view/theme/
["Sunday","Monday","Tuesday","Wednesday","Thursday","Friday","Saturday"]