vi
 • vi
 • en
 • ko
 • ja
 • zh

Về chúng tôi

Tổng quan KCN Dệt May Rạng Đông - Aurora IP

Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông (Aurora IP) là một dự án bất động sản công nghiệp đặc thù được đầu tư, phát triển và phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (dưới pháp nhân Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Rạng Đông) trên diện tích 519,6 ha, tập trung thu hút vào công nghiệp hỗ trợ dệt may, đặc biệt là phân khúc dệt nhuộm. Với sứ mệnh đặt nền móng phát triển bền vững cho một trong các ngành công nghiệp vốn bị coi là gánh nặng môi trường, Aurora IP được định hướng phát triển trở thành Khu công nghiệp dệt may thông minh - sinh thái, góp phần đưa Nam Định trở thành trung tâm dệt may của miền Bắc, và đóng góp chung cho sự phát triển ổn định của ngành dệt may Việt Nam trong quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá.

Tọa lạc tại Nghĩa Hưng - Nam Định, Aurora IP có cho mình một vị trí chiến lược khi kết nối trực tiếp với hầu khắp các tuyến đường trục thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, dễ dàng tiếp cận với các hạ tầng cao tốc đường bộ, đường thủy nội địa & quốc tế, đường sắt; là vị trí cửa ngõ liên kết với các vùng kinh tế trọng điểm còn lại của Việt Nam, thuộc khu vực được tiếp tục ưu tiên đầu tư mở rộng. Với định vị là một trong các sản phẩm lõi của Cát Tường Group trong thập kỷ mới, Aurora IP được đầu tư, phát triển đồng bộ từ quy hoạch, thiết kế đến thi công, giám sát trên tất cả các cấu phần gồm hệ thống giao thông và hạ tầng nội khu; năng lượng; nước sạch; xử lý nước thải, chất thải rắn, khí thải và tiếng ồn; kết nối viễn thông… Các hạ tầng dịch vụ gồm hậu cần logistics; nguồn nhân lực; khu nhà ở dành cho chuyên gia/công nhân; các chính sách ưu đãi đầu tư và các dịch vụ tiện ích đi kèm cơ chế giá thuê đất hợp lý, thủ tục đầu tư một cửa nhanh gọn cùng các dịch vụ hỗ trợ pháp lý, tài chính, hải quan thông qua hệ sinh thái công nghiệp và một quy trình vận hành áp dụng chuyển đổi số tối ưu thời gian và chi phí cũng được chú trọng hình thành và liên tục nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm dễ chịu cho bất kỳ nhà đầu tư nào.

Trên tất cả, Aurora IP là nơi Cát Tường Group cam kết thực hiện sứ mệnh bền vững với môi trường, với cộng đồng, tạo giá trị đòn bẩy cho chuỗi sản phẩm bất động sản dân dụng - công nghiệp - thương mại trong thập niên mới của tập đoàn. Aurora IP được kỳ vọng là nơi hội tụ của những tư duy hiện đại, bền vững; những giá trị nhân văn; những cảm xúc tích cực; và của những sự giao thoa cùng tạo ra lợi ích tổng thể.

 • Tổng diện tích: 520 ha
 • Diện tích thương phẩm (xây nhà xưởng): 320 ha
 • Thời hạn thuê đất: 50 năm, từ 30/6/2015 - 30/06/2065.
 • Kiến tạo môi trường sản xuất và kinh doanh đặc thù cho các doanh nghiệp FDI trung bình và lớn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tập trung vào lĩnh vực dệt nhuộm và ngành công nghiệp hỗ trợ dệt may; khuyến khích đẩy mạnh hợp tác liên doanh - liên kết với các doanh nghiệp Việt Nam, hướng tới mục tiêu nội địa hóa sản xuất 1 tỉ mét vải vào năm 2025, tiên phong đóng góp vào sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam và tăng trưởng kinh tế địa phương và quốc gia.

chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Đối tác

Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hạ Tầng Rạng Đông (RDIP), Chủ đầu tư Khu Công nghiệp dệt may Rạng Đông được thành lập năm 2015, có năng lực kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp và kinh doanh bất động sản. RDIP hướng tới việc cung cấp gói giải pháp toàn diện cho những khu liên hợp đô thị - công nghiệp như quy hoạch tổng thể quốc tế, hạ tầng bền vững và thu hút nhà đầu tư nước ngoài, khuyến khích phát triển công nghệ cao, mang lại giá trị sản xuất thặng dư cao hơn. Với định hướng phát triển các dự án theo hướng xanh - sạch - bền vững, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường sống và làm việc lý tưởng cho người lao động, kỹ thuật viên, kỹ sư, các nhà quản lý và các chuyên gia.

Cổ đông chính của RDIP là Cát Tường Group, nhà phát triển đô thị quy mô, uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam với gần 10 năm kinh nghiệm quy hoạch tổng thể, chuẩn bị đất, phát triển hạ tầng để chuyển từ quỹ đất thô trở thành những khu đô thị quy mô lớn. Cát Tường Group chuyên cung cấp các giải pháp bất động sản nhằm tối đa hóa lợi ích, hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

chủ đầu tư

Chủ đầu tư

Đối tác

Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư

Giải thưởng

Cát Tường Group đạt giải thưởng:

Cát Tường Group đạt giải thưởng: "Nhà phát triển bất động sản kiến tạo cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2022"

Aurora IP đạt giải thưởng:

Aurora IP đạt giải thưởng: "Dự Án Khu Công nghiệp Phát Triển Bền Vững Tốt Nhất" năm 2022

Cát Tường Group đạt giải thưởng:

Cát Tường Group đạt giải thưởng: "Nhà phát triển bất động sản tốt nhất miền Nam 2021"

Cát Tường Group đạt giải thưởng: Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020

Cát Tường Group đạt giải thưởng: Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2020

Bằng khen thành tích Xuất sắc trong sản xuất kinh doanh từ năm 2019 đến năm 2020

Bằng khen thành tích Xuất sắc trong sản xuất kinh doanh từ năm 2019 đến năm 2020

CÁT TƯỜNG GROUP ĐẠT GIẢI THƯỞNG:

CÁT TƯỜNG GROUP ĐẠT GIẢI THƯỞNG: "NHÀ PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ TIÊU BIỂU 2020"

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG "BEST COMMERCIAL GREEN DEVELOPMENT" (DỰ ÁN THƯƠNG MẠI XANH TỐT NHẤT)

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG "BEST INDUSTRIAL DEVELOPMENT" (DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT)

Chứng nhận Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông - Aurora IP đạt Khu công nghiệp xanh 2020

Chứng nhận Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông - Aurora IP đạt Khu công nghiệp xanh 2020

Tầm nhìn

Trở thành Khu đô thị - công nghiệp - dịch vụ sinh thái chuyên sâu dệt nhuộm tại Việt Nam

Sứ mệnh

Đặt nền móng phát triển bền vững cho một trong các ngành công nghiệp vốn bị coi là gánh nặng môi trường

Giá trị cốt lõi

- Nhất quán (Be Consistent): Luôn thống nhất từ chủ trương đến kế hoạch, từ lời nói đến hành động, từ cam kết đến thực hiện, tập trung hướng tới tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra.
- Tận tâm (Be Committed): Luôn nỗ lực hoàn thành mọi cam kết với khách hàng, với đối tác, với chính quyền, với ngành đặc thù, với con người đóng góp cho dự án và với cộng đồng.
- Độc lập (Be Independent): Độc lập trong tư duy, Độc lập trong sự lựa chọn và Độc lập trong hành động.
- Bứt tốc (Be Accelerated): Là nền tảng tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng; là cơ sở tạo ra cơ hội cùng phát triển cho đối tác; là tiên phong trong việc cởi trói nút thắt cho ngành; là điểm tựa vững chắc cho những con người gửi gắm tương lai và thỏa trí sáng tạo; là đòn bẩy tạo đà tăng trưởng vươn tới thịnh vượng của Cát Tường Group; và là chất xúc tác để tăng tính cộng sinh trong cộng đồng.
- Truyền cảm hứng (Be Inspired): Mang sức mạnh lan tỏa các giá trị tích cực, giá trị nhân văn và giá trị bền vững.

Đăng ký tham quan

 • Việt Nam

 • Quốc gia khác

 • Thuê đất

 • Thuê xưởng

 • Khác

(0228) 8856 886 Virtual Tour 360 Download tài liệu

Nghĩa Hưng, Nam Định

Date
Temperature

Nghĩa Hưng, Nam Định
19.984440261076596
106.1350965499878
https://auroraip.vn/
https://auroraip.vn/catalog/view/theme/
["Sunday","Monday","Tuesday","Wednesday","Thursday","Friday","Saturday"]