vi
  • vi
  • en
  • ko
  • ja
  • zh

Aurora IP vinh dự đón đoàn công tác văn phòng kinh tế và văn hoá đài bắc tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại khu công nghiệp

0212 - 2021

Vượt qua những thách thức từ “đại dịch toàn cầu” tác động đến thị trường bất động sản nói chung và lĩnh vực bất động sản Công nghiệp nói riêng, mới đây, ngày 26/11/2021, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) - Chủ đầu tư của Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông (Aurora IP) đã có buổi làm việc sâu với Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam cùng với đại diện lãnh đạo tỉnh Nam Định nhằm đề ra những hướng phát triển mới, thúc đẩy cơ hội hợp tác và xúc tiến đầu tư giữa các doanh nghiệp Đài Loan và Aurora IP, đưa Aurora xứng tầm giá trị là một Khu công nghiệp Hiện đại - Xanh - Sạch - Bền vững.

Giá trị khác biệt từ khu công nghiệp sinh thái tiên phong
Trong buổi làm việc cùng Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam, thành phần tham dự bao gồm Ban lãnh đạo Cát Tường Group và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng KCN Dệt may Rạng Đông, đại diện UBND tỉnh Nam Định, đại diện Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Nam Định. Thông qua buổi làm việc, đại diện Aurora IP đã có những trao đổi trực tiếp với đoàn công tác về chính sách thu hút đầu tư tại tỉnh Nam Định, lịch sử hình thành và phát triển của Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông - Aurora IP cũng như định hướng phát triển Xanh - Sạch - Bền vững của khu công nghiệp cùng những cam kết với các nhà đầu tư trong tương lai.

Aurora Ip làm việc VPKT-VH Đài Bắc tại Việt Nam

Toàn cảnh buổi làm việc hiệu quả với Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam

aurora-2-ktvh- dai-bac-.jpg.j pg

Ông Nguyễn Văn Thuận - Phó trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Nam Định chia sẻ tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Cát Tường Group nhấn mạnh: “Thu hút đầu tư nước ngoài có ý nghĩa rất lớn trong tiến trình phát triển của một doanh nghiệp, riêng tại Aurora IP cũng như ngành dệt may của tỉnh Nam Định việc thu hút đầu tư từ Đài Loan luôn có giá trị thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu công nghiệp, của ngành dệt may tỉnh nhà. Đồng thời nhấn mạnh những cố gắng, nỗ lực nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư; mong muốn đón nhận những phản hồi tích cực từ nhà đầu tư để góp phần xây dựng khu công nghiệp ngày một phát triển đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Đài Loan”.

chia sẻ tại buổi làm việc KCN tỉnh Nam Định

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Cát Tường Group chia sẻ tại buổi làm việc

Buổi làm việc cũng là cơ hội để lãnh đạo của các doanh nghiệp Đài Loan đặt câu hỏi trực tiếp đối với đại diện KCN Dệt may Rạng Đông - Aurora IP, thể hiện những quan tâm và mong muốn thiết thực của nhà đầu tư đối với các dự án đầu tư phát triển, sản xuất tại khu công nghiệp.

Kim chỉ nam phát triển “Kiến tạo bất động sản Nhân văn - Bền vững”
Trên hành trình “Kiến tạo bất động sản Nhân văn - Bền vững”; bất động sản Công nghiệp luôn đóng vai trò to lớn, có ý nghĩa tạo thế “chân kiềng” vững chắc giúp thương hiệu Cát Tường Group tiến nhanh, mạnh, bền vững, tạo được vị thế trên thị trường BĐS Việt Nam. Và khi nhắc đến những thành công của Cát Tường Group, Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông - Aurora IP như một “bảo chứng vàng” với giá trị Xanh - Sạch - Bền vững.

Cát Tường Group chia sẻ tại buổi làm việc

Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group cho biết Tập đoàn luôn kiên định với định hướng phát triển kiến tạo BĐS Nhân văn và Bền vững

Aurora IP luôn thể hiện quyết tâm và cam kết về định hướng phát triển Xanh - Sạch - Bền vững, chiến lược xây dựng khu công nghiệp với mục tiêu sản xuất 1 tỷ mét vải hàng năm cho ngành dệt may Việt Nam. Một ấn tượng lớn về tiêu chí xanh của Aurora IP phải kể đến nữa đó chính là hàng rào dài 17km được trồng bởi hơn 550.000 cây phi lao xanh bao quanh khu công nghiệp tạo nên mật độ sinh thái bền vững. Không chỉ tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế, thu hút đầu tư từ các tập đoàn lớn tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia tiên tiến trên thế giới; Aurora IP còn cam kết đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của địa phương, làm thay đổi diện mạo đô thị, nâng cao đời sống cộng đồng dân cư.

Chương trình làm việc giữa Aurora IP và Đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cho những tiềm năng hợp tác trong tương lai giữa Aurora IP và các tập đoàn uy tín đến từ Đài Loan. Thông qua đây, tạo động lực giúp Cát Tường Group vững tin hơn vào chiến lược kinh doanh “kiềng 3 chân” BĐS Dân dụng - BĐS Công nghiệp - BĐS Thương mại, tạo đà phát triển bền vững cho thương hiệu trong 10 năm tới.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư tại Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông - AURORA IP tại Nghĩa Hưng, Nam Định vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Lô HC3, Đường N2, KCN Dệt may Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
Điện thoại: (0228) 8856 886
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/RANGDONG.AURORAIP

Tin Liên Quan

Đăng ký tham quan

  • Việt Nam

  • Quốc gia khác

  • Thuê đất

  • Thuê xưởng

  • Khác

(0228) 8856 886 Virtual Tour 360 Download tài liệu

Nghĩa Hưng, Nam Định

Date
Temperature

Nghĩa Hưng, Nam Định
19.984440261076596
106.1350965499878
https://auroraip.vn/
https://auroraip.vn/catalog/view/theme/
["Sunday","Monday","Tuesday","Wednesday","Thursday","Friday","Saturday"]